Hiển thị 1–24 của 76 kết quả

DUNG MÔI PHA SƠN CHÍNH HÃNG

Dung môi pha sơn là loại dung môi công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Thông thường, người ta sử dụng chúng như một chất hòa tan để pha loãng sơn hay bổ sung các đặc tính khác như chống bám, chống thấm, chống rêu… Nhờ vậy, quá trình thi công trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tăng khối lượng phủ bề mặt và tạo màng sơn mỏng đẹp hơn.

Một số loại dung môi pha sơn nổi bật có tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn các loại dung môi công nghiệp với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng chính hãng như:

  • Acetone – C3H6O: Là loại dung môi tồn tại ở dạng lỏng, không màu, mùi ngọt gắt và tan vô hạn trong nước. Nhờ có khả năng bay hơi nhanh nên nó được dùng để sản xuất sơn mau khô, chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp mỹ phẩm, sơn móng tay và một số loại dược phẩm.
  • Xylene – C8H10: Tồn tại ở dạng lỏng, không màu, không mùi, không hòa tan trong nước nhưng hòa tan trong cồn, ether, dầu thực vật cùng các dung môi không phân cực. Ứng dụng trong sản xuất sơn bề mặt, sơn mài, sơn bảo vệ, sản xuất nhựa, mực in, keo dán…
  • Toluen – C7H8: Là chất lỏng không màu, có khả năng hòa tan cùng độ bay hơi cao. Ứng dụng trong các loại sơn bề mặt (sơn xe hơi, sơn tàu, sơn quét,…), sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất keo dán các loại, thuốc nhuộm…

Tại sao nên mua dung môi pha sơn tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dung môi pha sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!