Hiển thị tất cả 8 kết quả

HÓA CHẤT KHAI KHOÁNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Hóa chất khai khoáng là các hóa chất dùng để phục vụ công tác khai thác nhiều loại quặng như kim loại, đá quý… Việc sử dụng những chất này góp phần nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho con người.

Tham khảo một số hóa chất khai khoáng nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều hóa chất khai khoáng đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

  • Axit Clohidric: Là hóa chất dạng lỏng, trong suốt, màu ánh vàng, tan trong nước. Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sắt thép, xưởng luyện kim, xưởng hàn điện, sản xuất cao su, các ngành chế biến thực phẩm, nhà máy xử lý nước, ngành khai thác khoáng sản…
  • Sodium Cyanide: Là hóa chất dạng bột hay dạng viên hình quả bàng, có màu trắng. Ứng dụng trong khai thác, chiết tách vàng và các kim loại đá quý từ quặng, xi mạ mỹ ký.
  • Natri Sulfua – Sodium Sulphide: Là chất không màu, tan trong nước tạo dung dịch có tính bazơ. Na2S và các muối hidrat của nó đều giải phóng hidro sunlfua, có mùi trứng thối. Ứng dụng vào công nghiệp giấy, bột giấy trong chu trình Kraft, làm chất tẩy trong in ấn, xử lý nước, sản xuất hóa chất cao su, thuốc nhuộm sulfua, tách quặng, thu hồi dầu, chế thuốc nhuộm và chất tẩy…

Tại sao nên mua hóa chất ngành khai khoáng tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất khai khoáng chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!