Hiển thị 1–24 của 105 kết quả

HÓA CHẤT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN CHÍNH HÃNG, UY TÍN

Khi nuôi trồng thủy sản thì việc sử dụng hóa chất phụ trợ là điều quan trọng và cần thiết. Những chất này có rất nhiều tác dụng như giúp xử lý nguồn nước, loại bỏ tạp chất, bùn phèn, ổn định pH, tăng lượng oxy trong nước, bổ sung khoáng chất và vi lượng, ngừa nấm mốc, loại bỏ mầm bệnh… Nhờ vậy, môi trường ao nuôi được bảo vệ sạch sẽ, đảm bảo vật nuôi phát triển tốt.

Tham khảo một số hóa chất thủy sản tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp nhiều mặt hàng hóa chất khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các loại hóa chất thủy sản được sử dụng nhiều hiện nay như Chlorine, Oxy già, Iodine, vôi sống CaCO3, Zeolit, Formol, Magie sunfat, thuốc tím, chế phẩm sinh học, các chất khoáng và vitamin, BKC, EDTA…

Tại sao nên mua hóa chất ngành thủy sản tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất thủy sản chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!