Hiển thị tất cả 11 kết quả

HÓA CHẤT PHÂN BÓN CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Việc sử dụng hóa chất phân bón là rất cần thiết đối với ngành nông nghiệp. Những chất này giúp làm giàu cho đất, cung cấp dưỡng chất cho cây trồng phát triển. Khi sản xuất phân bón, người ta thêm vào một số nguyên tố như kali, nito, canxi, phốt pho, lưu huỳnh… Khi sử dụng cho đất, phân bón được phân hủy thành những thành phần cấu thành, cây sẽ hấp thụ qua hệ thống rễ như một hình thức nuôi dưỡng.

Một số loại phân bón phổ biến có tại Việt Mỹ

Trên thị trường, người tiêu dùng có thể mua phân bón ở rất nhiều cơ sở khác nhau. Trong đó, Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng. Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng những mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

  • Ammnium Sulfate – (NH4)2SO4: Là muối vô cơ, có dạng hạt hút ẩm trắng mịn hoặc tinh thể. Ứng dụng chủ yếu làm phân bón cho đất kiềm, làm chất hỗ trợ phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm hay làm phụ gia thực phẩm.
  • Kali Nitrate – KNO3: Là hợp chất dạng bột hay hạt màu trắng. Ứng dụng làm phân bón, chất bảo quản thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dùng điều chế oxy trong phòng thí nghiệm, kem đánh răng.
  • Mật rỉ đường: Là chất có dạng lỏng, đặc sánh, thu được sau khi rút đường bằng phương pháp cô đặc và kết tinh. Ứng dụng làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò, nguyên liệu ủ phân bón vi sinh EM, xử lý nước thải, sản xuất men thực phẩm, sản xuất cồn…

Địa chỉ mua hóa chất phân bón uy tín, chất lượng?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất phân bón đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!