Hiển thị 1–24 của 316 kết quả

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Hóa chất công nghiệp là loại hóa chất được tạo nên từ quy trình sản xuất, điều chế công nghiệp với số lượng lớn. Những chất này có tính ứng dụng cao, được dùng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng của hóa chất công nghiệp trong đời sống

Hóa chất công nghiệp có phạm vi ứng dụng rộng rãi. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng trong một số lĩnh vực nổi bật như:

1. Trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp, hóa chất  được sử dụng phục vụ việc canh tác hay chăm sóc vườn ngay tại gia đình. Hóa chất được sử dụng nhiều nhất là các sản phẩm bảo vệ thực vật. Một số loại phổ biến như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón. Sử dụng các chất hóa học công nghiệp này giúp cho cây trồng đạt được kết quả tốt, hiệu quả thu hoạch cao.

2. Trong công nghiệp

Hóa chất được dùng trong nhiều ngành nghề, như xây dựng, dệt may, sản xuất phân bón, phẩm màu, hóa chất tẩy rửa… Hóa chất trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu tại hầu hết các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

3. Trong đời sống hàng ngày

Hóa chất xuất hiện trong đời sống hàng ngày qua những sản phẩm tẩy rửa, loại bỏ vi khuẩn bề mặt. Một số sản phẩm quen thuộc như nước rửa chén bát, nước tẩy kính, nước tẩy inox, nước sát khuẩn…

4. Trong y học

Các hóa chất đóng vai trò thiết yếu trong việc quá trình phát triển, sản xuất các loại thuốc. Hóa học dược phẩm được tìm thấy trong các khía cạnh của lĩnh vực y học, như trong xét nghiệm có sử dụng máy phân tích máu, trong quá trình lọc máu hay tạo chất khử trùng, chế tạo vật liệu tổng hợp để thay thế răng và xương…

5. Trong nuôi trồng thủy sản

Sự góp mặt của các loại hóa chất xử lý nước thải của ngành thủy sản  đóng một vai trò thiết yếu và không thể thiếu. Bởi vì trong nước thải ngành này chứa thành phần chủ yếu là protein và các chất béo. Trong đó, các chất béo khó bị phân hủy bởi vi sinh vật nhất và phải sử dụng đến các hóa chất.

Tại sao lựa chọn mua hóa chất công nghiệp tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!